Quy trình sản xuất và chế biến tại Hongchi Foods là quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Hongchi Foods cam kết 100% sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản.
Nguyên liệu chính để sản xuất ra món thịt chua thơm ngon tại Hongchi Foods là 100% thịt lợn sạch CP có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
Những nguyên liệu chính tạo nên các sản phẩm của Hongchi Foods bao gồm: Thịt lợn sạch CP, gia vị, thính, lá ổi.
Quy trình sản xuất khép kín bao theo dây chuyền máy móc hiện đại bao gồm 8 bước, lên men tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.
Sau khi chọn thịt ngon, đạt chỉ tiêu, sẽ được đi cân và sơ chế sạch
Sau khi khò bì, hấp thịt, sẽ chuyển sang công đoạn bổ miếng để cho vào máy thái dễ dàng hơn.
Sử dụng máy thái để thịt và bì có kích thước đạt tiêu chuẩn và đầu ra của thành phẩm sẽ có tỉ lệ đồng đều, ổn định chất lượng hơn.
Sau đó cho vào máy vắt thịt thật ráo nước.
Đây là bước rất quan trọng thính cần đảm bảo vàng, thơm tỉ lệ chính xác.
Khi sản phẩm đạt độ chua sẽ chuyển sang phòng đóng lọ, Hongchi bổ sung thêm gói tương ớt trong lọ thịt chua để khách hàng tiện lợi hơn khi sử dụng.
Sau khi đóng màng seal, đậy nắp, co màng, in date, sản phẩm sẽ được bảo quản vào kho lạnh.
Quy trình sản xuất và chế biến tại Hongchi Foods là quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, cam kết 100% sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản.
Hongchi Foods tự hào là một trong những thương hiệu tiêu biểu được vinh danh và nhận giải thưởng “Top 10 – Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020″.
Địa chỉ: 83 Hoàng Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ
Hotline: 0978 272 566