Trang chủ Giới thiệu Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất

24/08/2021 - 5:05

Quy trình sản xuất và chế biến tại Hongchi Foods là quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Hongchi Foods cam kết 100% sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản.

Nguyên liệu sản xuất

Nguyên liệu chính để sản xuất ra món thịt chua thơm ngon tại Hongchi Foods là 100% thịt lợn sạch CP có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Những nguyên liệu chính tạo nên các sản phẩm của Hongchi Foods bao gồm: Thịt lợn sạch CP, gia vị, thính, lá ổi.

Quy trình sản xuất khép kín

Quy trình sản xuất khép kín bao theo dây chuyền máy móc hiện đại bao gồm 8 bước, lên men tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm. 

Quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền máy móc hiện đại

Bước 1: Chọn lọc

Sau khi chọn thịt ngon, đạt chỉ tiêu, sẽ được đi cân và sơ chế sạch 

Bước 2: Làm sạch và sơ chế

  • Thịt và bì được rửa sạch qua 2 nước.
  • Thịt lọc hết mỡ, gân. Bì lọc mỡ.
  • Thịt nạc được rửa sạch và hấp chín đến 60%
  • Bì được khò chín đảm bảo bì vàng đều, thơm và giòn.

Bước 3: Bổ miếng 

Sau khi khò bì, hấp thịt, sẽ chuyển sang công đoạn bổ miếng để cho vào máy thái dễ dàng hơn.

Bước 4: Thái máy

Sử dụng máy thái để thịt và bì có kích thước đạt tiêu chuẩn và đầu ra của thành phẩm sẽ có tỉ lệ đồng đều, ổn định chất lượng hơn. 

Sau đó cho vào máy vắt thịt thật ráo nước.

Bước 5: Trộn gia vị

  • Trộn theo tỉ lệ công thức gia truyền riêng cho mỗi loại sản phẩm. 
  • Kiểm tra chất lượng, giám sát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất. 

Bước 6: Trộn thính

Đây là bước rất quan trọng thính cần đảm bảo vàng, thơm tỉ lệ chính xác.

Bước 7: Cân và đóng hộp

  • Thành phẩm sau khi trộn đều sẽ được chuyển qua phòng đóng lọ. 
  • Mỗi loại sản phẩm có mức định lượng khác nhau, công nhân sẽ cân theo tỉ lệ của từng sản phẩm. 
  • Sản phẩm sẽ được đóng vào hộp nhựa hoặc ống nứa, lá ổi là thành phần không thể thiếu giúp cho thịt chua giữ được mùi thơm đặc trưng và có thể dùng ăn kèm khi chưa có lá tươi.
  • Sau đó lọ được vào khuôn ép chặt rồi cho vào phòng ủ từ 30-34 độ C trong vòng 24h

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Khi sản phẩm đạt độ chua sẽ chuyển sang phòng đóng lọ, Hongchi bổ sung thêm gói tương ớt trong lọ thịt chua để khách hàng tiện lợi hơn khi sử dụng. 

Sau khi đóng màng seal, đậy nắp, co màng, in date, sản phẩm sẽ được bảo quản vào kho lạnh.

Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm

Quy trình sản xuất và chế biến tại Hongchi Foods là quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, cam kết 100% sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản.

Hongchi Foods tự hào là một trong những thương hiệu tiêu biểu được vinh danh và nhận giải thưởng “Top 10 – Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020″.

Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2018

 

 

 

Hongchi Foods – Tinh hoa miền đất Tổ

Địa chỉ: 83 Hoàng Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ

Hotline: 0978 272 566

Có thể bạn quan tâm