Trang chủ Sản phẩm Menu sản phẩm Thịt chua đặc biệt

Thịt chua đặc biệt

Click to view image!
55,000

Vị chua chua đặc trưng của thịt, cùng với hương thơm của thính, hòa quyện với vị cay nồng của tương ớt và 1 chút bùi bùi của lá sung tạo nên của sự khác biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ món ăn nào khác.

Điều khiến Thịt chua đặc biệt trở nên khác biệt so với thịt chua truyền thống đó chính là món ăn này được làm 100% từ thịt lợn mán, săn chắc và thơm ngon hơn.

Hỗ trợ
support

congtyhongchifoods@gmail.com

0978 272 566

Thịt chua đặc biệt của Hongchi Foods được sản xuất với quy trình khép kín, dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. 

Thịt chua đặc biệt là gì?

Nhắc đến thịt chua, người ta nghĩ ngay đến vùng đất Tổ Phú Thọ, nơi có nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng, phong phú, cũng chính là quê hương của món đặc sản Thịt chua trứ danh. 

Thịt chua vốn là món ăn truyền thống của đồng bào người Mường sống ở vùng Thanh Sơn, Phú Thọ. Ngày xưa, để bảo quản thịt được lâu hơn, người dân nơi đây nghĩ ra cách muối Thịt chua rồi ủ lên men. Lâu dần món Thịt chua trở nên phổ biến và trở thành đặc sản của người dân huyện miền núi này. 

Vị chua chua đặc trưng của thịt chua cùng với hương thơm của thính hòa quyện với vị cay nồng của tương ớt và 1 chút bùi bùi của lá sung, lá ổi ăn kèm tạo nên của sự khác biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ món ăn nào khác. Điều khiến Thịt chua đặc biệt trở nên khác biệt so với thịt chua truyền thống đó chính là món ăn này được làm 100% từ thịt lợn mán, săn chắc và thơm ngon hơn.

Thịt chua đặc biệt

Thịt chua đặc biệt – Làm từ 100% thịt lợn mán

Quy trình chế biến thịt chua đặc biệt

Thịt chua đặc biệt của Hongchi Foods được sản xuất với quy trình khép kín, dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. 

Thịt chua được chế biến từ hai thành phần chủ yếu là thịt lợn được chọn lọc và thính rang xay mịn. Thịt chua được lên men chín hoàn toàn tự nhiên không sử dụng chất bảo quản. Trước khi lên men thịt được áp chảo chín đến 70% sau quá trình lên men thịt đã chín 100% để thành món thịt chua như hiện nay. 

Thịt chua đặc biệt Hongchi Foods

Thịt chua đặc biệt Hongchi Foods

Nguyên liệu bao gồm: Thịt lợn sạch, gia vị, thính, lá ổi.

Chế biến: Sơ chế áp chảo thịt – thái thịt thành những miếng mỏng – trộn thính và gia vị.

Thành phẩm: 

  • Tiến hành cho thịt vào đóng lọ lèn chặt cùng lớp lá ổi bên trên.
  • Cho vào lò ủ lên men để sản phẩm lên men tự nhiên. Với thịt chua nhiệt độ phòng ủ là 30 độ, thời gian ủ là 48 tiếng.

Quy trình chế biến Thịt chua đặc biệt tại Hongchi Foods

Hướng dẫn sử dụng Thịt chua đặc biệt

Cách sử dụng Thịt chua vô cùng đơn giản và chắc hẳn cũng không hề xa lạ với những người yêu ẩm thực. Thông thường người ta thường sử dụng thịt chua theo 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Cuốn 1 miếng thịt và bì trong lọ sản phẩm với lá sung, lá đinh lăng, lá mơ chấm kèm với 1 chút tương ớt 
  • Cách 2: Sử dụng trực tiếp chấm kèm với tương ớt 

Do tính chất lên men hoàn toàn tự nhiên, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, thịt lợn chuẩn VietGAP. Quy trình chế biến khép kín theo dây chuyền máy móc hiện đại đảm bảo ATVSTP, không phụ gia không chất bảo quản. Thịt chua đặc biệt Hongchi Foods là món ăn phù hợp và an toàn với mọi đối tượng thuộc các lứa tuổi khác nhau, kể cả bà bầu. 

Hướng dẫn sử dụng Thịt chua đặc biệt

Hướng dẫn sử dụng Thịt chua đặc biệt

Cách bảo quản Thịt chua đặc biệt

Thịt chua bảo quản khá đơn giản, không hề cầu kỳ hay tốn thời gian. Muốn Thịt chua giữ được hương vị thơm ngon và sử dụng được lâu hơn, thực khách có thể lưu ý các hình thức bảo quản dưới đây:

  • Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 0-5 độ C 
  • Sản phẩm đã bóc ra sử dụng không hết có thể đóng chặt nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh vẫn đảm bảo sử dụng trong vòng 7 ngày 
  • Sản phẩm để ngoài trời nhiệt độ trên 20 độ C sẽ khiến thịt lên men và chua hơn. Thời gian tối đa là 5 ngày để sản phẩm ngoài trời nhiệt độ cao 
  • Với sản phẩm chưa bóc hộp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ 3-5 độ C sẽ sử dụng được trong vòng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên nắp sản phẩm 

Cách bảo quản Thịt chua đặc biệt

Hongchi Foods – Thịt chua số 1 Việt Nam

Hongchi Foods là thương hiệu nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ, chuyên sản xuất món thịt chua truyền thống của dân tộc Mường bao đời nay.

  • Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH CP có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng.
  • Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.
  • Sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên, cam kết không chất bảo quản.
  • Đội ngũ nhân sự với 50 công nhân sản xuất và đội ngũ văn phòng đều là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẽ phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Hongchi Foods tự hào là một trong những thương hiệu tiêu biểu được vinh danh và nhận giải thưởng Top 10 – Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020″.